Nâng Cấp Website

TẠI SAO CẦN NĂNG CẤP WEBSITE?

Bạn đã có website nhưng bạn cảm thấy kinh doanh không hiệu quả, hoặc tính năng của website chưa đáp ứng được các yêu cầu hiện tại cũng như khả năng mở rộng trong tương lai, khi đó bạn cần nâng cấp. Bạn đang muốn thay đổi bộ mặt công ty trên INTERNET?

 

Bạn đang sở hữu một website nhưng bạn chưa hài lòng với webiste mình đang có bởi vì những tính năng lỗi thời, khó cập nhật thông tin, quản lý.... hay đơn giản chỉ là bạn muốn thay đổi giao diện và những tính năng mới nhất cho website của mình nhưng lại sợ phát sinh chi phí như là làm lại một website mới. Chúng tôi TGA sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với chi phí hợp lí để nâng cấp hệ thống website của bạn.

1. Tại sao phải thiết kế web lại, thiết kế nâng cấp Website?

Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung, ... Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc  thiết kế web mới, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế mới hơn.

2. Lợi ích của việc thiết kế web lại, thiết kế nâng cấp?

  • Giảm chi phí điều hành đáng kể vì áp dụng các tiến bộ trong công nghệ thiết kế web mới, tích hợp trong thiết kế web các công cụ, phần mềm quản lý mới.
  • Dễ dàng hơn trong việc cập nhật và quản lý nội dung website.
  • Nâng thanh thế, phạm vi hoạt động của doanh nghiệp. Tạo ra một hệ thống website được thiết kế để quản lý hàng hoá, tin tức, mang tính khoa học, dễ quản lý, dễ sử dụng, thuận tiện cho các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng xem hay chọn sản phẩm để mua từ website thiết kế mới.

3. Thiết kế nâng cấp web, thiết kế web mới là làm gì ?

  • Chỉnh sửa thiết kế trên trang website phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, hiện đại hơn.
  • Thiết kế nâng cấp các chức năng mới làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn trước. Nếu website của bạn đã được thiết kế có thể nâng cấp.
  • Tăng tính bảo mật và bảo vệ các dữ liệu hiện có của doanh nghiệp.
  • Tăng tính quảng bá trên Internet - Online Marketing, tích hợp chức năng SEO cho website.
Tin liên Quan
Bootstrap Crousel