Giới Thiệu

Công Ty Cổ Phẩn Công Nghệ Xích Đạo là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp , uy tín , chất lượng . Với phương châm : “ Giữ chữ tín để thành công ”.Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng gói giải pháp thiết kế web tổng thể. Sử dụng dịch vụ thiết kế web của E-Tech, khách hàng sẽ có được công cụ quảng bá toàn cầu hiệu quả mà không phải quan tâm về vấn đề nhân lực hiện có của mình. Website của Doanh nghiệp sẽ được chăm sóc bởi các chuyên viên am hiểu kinh doanh và quảng bá cộng với khả năng ngôn ngữ tốt (tiếng việt, tiếng nước ngoài) với sự hỗ trợ của các phương tiện chuyên môn hóa.

Công Ty Cổ Phẩn Công Nghệ Xích Đạo  chuyên thiết kế website theo yêu cầu, cung cấp phần mềm quản lý, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu.
E-Tech là một doanh nghiệp trẻ, năng động, với một đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tâm huyết với công việc và có trình độ chuyên môn cao.
Chúng tôi có định hướng phát triển lâu dài trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Mục tiêu của E-Tech là tạo ra những công cụ quản lý - điều hành hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, tổ chức của bạn.
 
 
 
Chúng tôi tin chắc rằng sức mạnh của công nghệ có thể thay đổi cuộc sống của con người và biến những giấc mơ thành hiện thực. Hy vọng qua những sản phẩm của E-Tech , một phong cách làm việc mới, một phong cách quản lý mới sẽ được thể hiện.
 
Song song đó E-Tech mang doanh nghiệp đến gần hơn với thị trường trong và ngoài nước thông qua các trang TMĐT, Hãy để chúng tôi tạo sự khác biệt với một website chuyên nghiệp
 


Rất mong các bạn sẽ ủng hộ cho sự phát triển của CNTT Việt nam nói chung và E-Tech  nói riêng. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn!
Bootstrap Crousel