Báo Giá

Trước khi lập kế hoạch thiết kế một website cho doanh nghiệp hay cá nhân mình, có lẽ quý khách hàng đã từng hỏi thiết kế một website giá bao nhiêu, hoặc muốn thiết kế website giống như website nào đó giá bao nhiêu ?
 
Đây là câu hỏi mà chúng tôi rất khó có thể trả lời quý khách hàng vì mỗi website tuy giống nhau về hình thức chung nhưng khác nhau về chức năng, tính năng quản lý website, tốc độ hiển thị, chuẩn SEO,...
 
Khi quyết định đầu tư thiết kế website, quý khách hàng luôn mong muốn mình sẽ có được một website đẹp, một website chuyên nghiệp, đẳng cấp và điều cuối cùng quý khách hàng nào cũng luôn nghĩ đến là giá thiết kế website rẻ. Vậy quý khách hàng có bao giờ đặt câu hỏi “đơn vị thiết kế website cho mình với một giá rẻ liệu có tính chuyên nghiệp không ? với mức giá rẻ đó họ có đủ chi phí để trả lương cho một kỹ sư giỏi không ?”.
 
Nếu quý khách muốn một website giá rẻ thì hiện nay có rất nhiều dịch vụ cung cấp cho quý khách, thậm chí là miễn phí thiết kế website cho quý khách, nhưng đa số những website ấy đều sử dụng mã nguồn mở, chất lượng cũng phải cần xem xét lại.
 
==> Một website TGA thực hiện giá tối thiểu là 3.000.000 VNĐ. Vì dưới số tiền đó TGA không đủ chi phí để có đội ngũ phục vụ quý khách gồm: Tư vấn trực tuyến, tư vấn đầu tư website, tư vấn từ khóa, tư vấn tên miền, tư vấn chiến lược quảng bá web, dịch vụ khách hàng, thiết kế đồ họa xử lý hình ảnh, thiết kế flash, lập trình web, nhân viên kinh doanh, test bảo mật, sao lưu back up, quản trị hosting - server, nhân viên chăm sóc khách hàng sau thiết kế, cập nhật vá lỗi hệ thống nếu có.
 
BẢNG BÁO GIÁ CHUNG
 
 
Mỗi website có một chi phí khác nhau tùy thuộc vào tính năng, chất lượng và yêu cầu của quý khách. Vì thế hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất cho website của quý khách.
Tin liên Quan
Bootstrap Crousel